Nam Chính: Đoàn Thanh niên tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt tuyên truyền chuyên đề năm 2023 ​

Ngày 23/6/2023. Tại Trung tâm Văn hóa xã Nam Chính, Đoàn Thanh niên xã Nam Chính đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2023. Về dự và quán triệt chuyên đề có đồng chí Nguyễn Dũng Anh, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy và 170 đoàn viên tham gia.

Tại Hội nghị Đồng chí Nguyễn Dũng Anh - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã đã quán triệt 2 chuyên đề năm 2023 với nội dung "Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" cho cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên. Bên cạnh đó, đồng chí nhấn mạnh vai trò quan trọng của công tác đoàn kết tập hợp thanh niên và xây dựng tổ chức Đoàn. Đây chính là vấn đề then chốt để Đoàn mạnh, Hội rộng, góp phần xây dựng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh luôn là cánh tay đắc lực, là đội dự bị tin cậy của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thông qua buổi học tập, quán triệt, tuyên truyền năm 2023 giúp tất cả cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên nhận thấy được trách nhiệm của mình trong việc thực hiện và học tập theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nhất là vai trò nêu gương của lãnh đạo, đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ Đảng và Nhà nước và nhân dân giao phó và góp phần bồi dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, xây dựng đội ngũ cán bộ, đoàn viên thanh niên có đủ phẩm chất, năng lực, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ thời kỳ mới.

Bùi Thị Hồng Liên