Nam Chính: Đoàn Thanh niên triển khai gian hàng “ Đổi rác thải nhựa lấy đồ đồ dùng học tập’’ ​

Từ ngày 31/6/2022, Đoàn Thanh niên xã Nam Chính chính thức triển khai gian hàng “ Đổi rác thải nhựa lấy đồ dùng học tập”, hoạt động ổn định vào sáng thứ 3, thứ 5 hàng tuần. Đây là hoạt động kéo dài xuyên suốt trong Chiến dịch hè năm 2022.

Tại gian hàng, các em học sinh, các bạn đoàn viên và tất cả mọi người được đổi rác thải nhựa lấy vở, đồ dùng học tập.

Gian hàng “Đổi rác thải nhựa lấy đồ dùng học tập” là hoạt động ý nghĩa, không chỉ giúp các em học sinh, người dân nâng cao ý thức trong giữ gìn vệ sinh môi trường mà còn giúp các em học sinh đóng góp một phần sức lực nhỏ vào việc bảo vệ cảnh quan môi trường chung của xã. Đặc biệt, số tiền bán rác thải nhựa được đổi lấy cùng với sự đóng góp thêm của đoàn viên, thanh niên sẽ được gửi đến các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong năm học mới sắp đến.

Bùi Thị Hồng Liên