Nam Chính: Được tặng kit test nhanh Covid-19

Sáng ngày 05/11/2021, tại Trạm Y tế xã Nam Chính, UBND xã đã tiếp nhận từ các mạnh thường quân 250 bộ kít test nhanh Covid-19.

Tại buổi tiếp nhận, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Châu Hiền Hòa trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ của các mạnh thường quân, các tổ chức đối với công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã.

Đồng chí Chủ tịch UBND xã mong muốn trong thời gian tới, các mạnh thường quân sẽ tiếp tục đồng hành, ủng hộ, cùng địa phương sẵn sàng đối phó với các diễn biến của dịch bệnh, vừa đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19 vừa ổn định, phát triển kinh tế phù hợp với tình hình trạng thái bình thường mới; góp phần vào công cuộc xây dựng và phát tiển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng thời, cam kết sẽ sử dụng hiệu quả, đúng mục đích sự hỗ trợ của các cá nhân, tổ chức, đơn vị.

Bùi Ngọc Thanh