Nam chính: Hội LHPN xã bàn giao sửa chữa nhà mái ấm tình thương

Ngày 30/11/2021, hội LHPN xã Nam Chính tổ chức bàn giao sửa chữa Mái ấm tình thương cho gia đình chị Lê Thị Gái sinh năm 1966, ở thôn 9, là hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, hộ cận nghèo không có khả năng xây nhà.

Được sự quan tâm sâu sắc của Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện, Đảng ủy, chính quyền, Mặt trận xã Nam chính, tấm lòng nhân ái của các tổ chức, cá nhân, sửa chữa thay mái tôn với diện tích 35m2, số tiền 10.000.000 đồng.

Mái ấm tình thương hoàn thành, đã khơi dậy tinh thần tương thân tương ái của các tổ chức, cá nhân, mang lại niềm vui, hạnh phúc cho gia đình chị Lê Thị Gái, hội viên phụ nữ, cán bộ và nhân dân thôn 9.

Trong thời gian đến, Hội LHPN xã Nam Chính tiếp tục vận động các đơn vị, tổ chức, cá nhân trong và ngoài địa phương để xây dựng, sửa chữa nhiều Mái ấm tình thương đem lại niềm vui, hạnh phúc cho hội viên phụ nữ nghèo, khó khăn về nhà ở./.

Bùi Ngọc Thanh