Nam Chính: Hội Nông dân tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh đồng ruộng ​

Sáng ngày 27/2/2023. Hội Nông dân xã Nam chính tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường, vệ sinh đồng ruộng trên địa bàn xã Nam Chính.

Buổi ra quân đã thu hút hầu hết cán bộ hội tham gia, xuống đường vệ sinh, thu gom rác thải, chai thuốc bảo vệ thực vật trên đồng ruộng. Đây là một trong những việc làm cụ thể, thiết thực góp phần xây dựng nông thôn mới ngày càng khang trang, sạch đẹp. Hoạt động đã nhận được sự quan tâm của cấp ủy Đảng, Chính quyền địa phương và đông đảo người dân trên địa bàn.

Để tiếp tục nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên nông dân và các tầng lớp nhân dân xây dựng nếp sống văn minh, có trách nhiệm với môi trường. Trong thời gian tới các cấp Hội Nông dân xã tiếp tục tổ chức các hoạt động tuyên truyền, vận động hội viên tích cực tham gia giữ gìn vệ sinh môi trường, trồng cây xanh, thu gom, phân loại xử lý rác thải góp phần tạo cảnh quan môi trường sáng - xanh - sạch - đẹp.

.

Nguyễn Đức Quang