Nam Chính: Họp mặt kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Chiều ngày 07/3/2022, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Nam Chính long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 gắn với phát động “Tuần lễ áo dài”.

Tại buổi họp mặt  đồng chí Nguyễn Thị Bích Trâm - Chủ tịch Hội LHPN xã đã ôn lại truyền thống, lịch sử ngày 8/3. Đồng thời phát động “Tuần lễ áo dài”

Đến tham dự và phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Dũng Anh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã, tặng hoa chúc mừng, ghi nhận những kết quả đã đạt được và mong muốn Hội LHPN tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tiếp tục đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của xã nhà và nhân dịp ngày 8/3 chúc các chị luôn là những bông hoa tươi thắm trong gia đình, xã hội.

Nhằm chia sẻ, chung tay giúp đỡ cho các thân nhân và bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện, trong dịp này Hội LHPN vận động mạnh thường quân với số tiền 2 triệu đồng, nấu 150 phần ăn phát cho thân nhân và bệnh nhân tại bệnh viên Đa khoa khu vực phía Nam Bình Thuận.

Bích Trâm