Nam Chính: Hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 5/6 ​

Chiều ngày 5/6/2023 xã Nam Chính tổ chức ra quân trồng cây xanh hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 5/6.

Thực hiện lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Vì lợi ích mười năm  trồng cây”, hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 5/6, cấp ủy, chính quyền xã Nam Chính  huy động cán bộ, công chức xã tổ chức trồng cây tại khu vực trung tâm xã và Trung tâm Văn hóa xã.

Hoạt động trồng cây xanh, hưởng ứng ngày Môi trường thế giới luôn được quan tâm. Đây là hoạt động thường niên của các cấp, chính quyền không chỉ nhằm cải tạo cảnh quan, tạo nên một môi trường trong lành mà còn góp phần nâng cao ý thức của toàn thể cán bộ và nhân dân trong việc bảo vệ môi trường, chống lại các tác động của biến đổi khí hậu, chung tay bảo vệ bảo vệ cây xanh, giữ gìn cảnh quan môi trường và thiên nhiên xanh-sạch-đẹp.

Bùi Ngọc Thanh