Nam Chính: Ra quân trồng cây xanh

Nhằm tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp, góp phần xây dựng nông thôn mới nâng cao. Trong 2 ngày 22 và 23/7/2023, toàn thể cán bộ và nhân dân xã Nam Chính ra quân trồng cây xanh tại tuyến đường kênh N14 thuộc thôn 7, thôn 8, thôn 9 và thôn 10.

Đợt này trồng gần 3500 cây chủ yếu là cây bằng lăng, dầu, cau. Đồng thời quét dọn, phát quang cây cỏ, tổng vệ sinh môi trường tại một số khu vực trên tuyến đường. Đây cũng là hoạt động thường xuyên hàng năm UBND xã  được nhân dân ghi nhận đánh giá cao. Thông qua đợt ra quân nhằm tuyên truyền, vận động mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã chung tay bảo vệ môi trường, từng bước hình thành nếp sống văn minh, góp phần tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp.

Để duy trì và nâng cao hơn nữa các tiêu chí nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao; thời gian tới, cấp ủy, chính quyền xã sẽ tiếp tục tăng cường chỉ đạo các tổ chức, hội, đoàn thể và vận động người dân nâng cao ý thức trách nhiệm hơn nữa về công tác bảo vệ môi trường, xây dựng các tuyến đường hoa, công trình đường giao thông tự quản…chung tay cùng Đảng bộ, chính quyền xây dựng xã Nam Chính ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Bùi Ngọc Thanh