Nam Chính: Tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

Nam Chính: Tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

Sáng ngày 01/6/2020, UBND xã Nam Chính tặng 70 phần quà tổng trị giá 9.000.000 đồng cho trẻ em nghèo, mồ côi, khuyết tật, nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Tại buổi tặng quà đồng chí Bùi Thị Minh Hoàng - Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu, động viên các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cố gắng vươn lên, vượt qua bệnh tật để học tập, sống có ích cho gia đình và xã hội.

Đây là việc làm thường xuyên hàng năm, địa phương đặc biệt quan tâm hỗ trợ để trẻ em nghèo, mồ côi, khuyết tật vui đón ngày Quốc tế thiếu nhi.

Lý Thị Hương