Nam Chính: Tặng quà cho trẻ em nghèo khó khăn nhân ngày Quốc tế thiếu nhi ​

Sáng ngày 30/5/2022 tại Trung tâm Văn hóa xã Nam Chính. Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Nam Chính đã tổ chức sinh hoạt nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6.

Với phương châm nâng cao nhận thức, trách nhiệm, phát huy vai trò của Hội trong công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, Hội LHPN xã đã vận động tặng 30 phần quà cho trẻ em nghèo, khó khăn trị giá 6 triệu đồng, nhằm động viên các em cố gắng vươn lên trong học tập và trong cuộc sống, luôn là con ngoan, trò giỏi, có hiếu với ông bà, cha mẹ, hăng hái tham gia nhiều hoạt động xã hội có ích, phù hợp với lứa tuổi và đón ngày Quốc tế thiếu nhi trọn vẹn niềm vui, tràn đầy hạnh phúc.

Nguyễn Thị Bích Trâm