Nam Chính: Thăm, tặng quà thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ ​

Ngày 01/7/2023, UBND xã Nam Chính phối hợp với Chi đoàn phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh Bình Thuận và Chi đoàn Công ty TNHH XSKT Bình Thuận tổ chức thăm, tặng 15 phần quà trị giá 15.000.000 đồng cho các đối tượng là thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ trên địa bàn xã nhân kỷ niệm 76 năm gày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023), góp phần cùng với địa phương đẩy mạnh thực hiện các phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” . Từ đó, tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, nâng cao ý thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành và nhân dân trong việc thực hiện chính sách ưu đãi của Đảng Nhà nước đối với người có công với cách mạng và thân nhân của họ.

Đồng thời đoàn cũng đã thăm và tặng phần quà trị giá 2.000.000 đồng cho tập thể CBCS Công an xã Nam Chính nhằm động viên, khích lệ CBCS công an xã trong đợt cao điểm cấp CCCD và tài khoản định danh điện tử và trong công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn xã.

Minh Hoàng