Nam Chính: Thăm và tặng quà cho Trạm y tế xã và cơ sở cách ly tập trung

Chiều ngày 20/7/2021 Thường trực Đảng ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân và các hội đoàn thể xã Nam Chính tổ chức thăm và tặng quà cho Trạm y tế và cơ sở cách ly tập trung tại huyện.

Đồng chí Phú Trần Phương Uyên - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã đã thăm hỏi động viên cán bộ, chiến sĩ, nhân viên tham gia trực tại cơ sở cách ly tập trung và các chiến sĩ áo trắng tại Trạm y tế. Đồng thời, mong muốn lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch, tiếp tục phối hợp, cố gắng khắc phục khó khăn, để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao và đề nghị Trạm y tế xã tập trung công tác tuyên truyền, tham mưu kịp thời trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại địa phương, không được lơ là chủ quan.

Đại diện lực lượng làm nhiệm vụ tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện và Trạm y tế cảm ơn các đồng chí lãnh đạo xã kịp thời quan tâm, động viên.

Thụy Vũ