Nam Chính: Tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2020

Sáng  ngày 21/02/2020 UBND xã Nam Chính phối hợp với Công đoàn cơ sở xã Nam Chính tiến hành Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2020.

Tại hội nghị, đồng chí Châu Hiền Hòa - Chủ tịch UBND xã báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết, chủ trương, chính sách Đảng và pháp luật của nhà nước của UBND xã; Thông qua dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ của cơ quan và phân khai kinh năm 2020.

Tại Hội nghị cũng đã biểu quyết thông qua dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ của Công đoàn năm 2020.

Sau khi nghe báo cáo kiểm điểm việc thực hiện các Nghị quyết, chủ trương, chính sách của Đảng và các biện pháp năm 2020 và ý kiến thảo luận của cán bộ, công chức và đoàn viên công đoàn, nhất trí ban hành Nghị quyết liên tịch giữa Công đoàn và UBND xã Nam Chính , hoàn thành nhiệm vụ chính trị và mục tiêu phấn đấu của cơ quan năm 2020. Phấn đấu thực hiện đạt 13 chỉ tiêu trong năm 2020.

Lý Thị Hương