Nam Chính: Tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân thôn 10 ​

Chiều ngày 13/5/2022, tại Nhà Văn hóa thôn 10, xã Nam chính tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân thôn 10. Tham dự hội nghị có đồng chí Phú Trần Phương Uyên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Châu Hiền Hòa, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịchUBND xã; cùng lãnh đạo các ban ngành, hội đoàn thể xã và bà con nhân dân thôn 10.

Tại hội nghị, lãnh đạo xã báo cáo thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả công tác vận động nhân dân tham gia phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng - an ninh và xây dựng xã nông thôn mới nâng cao.

Trên tinh thần xây dựng, chân thành, cởi mở; nhân dân thôn 10 đã nêu các ý kiến liên quan đến các lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, vệ sinh môi trường, quản lý đất đai…. Lãnh đạo UBND xã đã làm rõ và trả lời một số ý kiến, kiến nghị của nhân dân thuộc thẩm quyền của địa phương.

Hội nghị đối thoại với nhân dân tại thôn 10 xã Nam Chính diễn ra nghiêm túc, dân chủ đảm bảo đúng nguyên tắc, quy định về quy chế đối thoại. Qua đó phát huy được tinh thần dân chủ để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ những tháng cuối năm 2022 và những năm tiếp theo.

Thụy Vũ