Nam Chính: Tổ chức Hội nghị tuyên truyền Đề án 938

Sáng ngày 02/6/2023, Hội LHPN xã Nam Chính, tổ chức Hội nghị tuyên truyền Đề án 938 “Tuyên truyền giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề liên quan đến phụ nữ” đến cán bộ, hội viên, phụ nữ.

Đến tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Dũng Anh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, đ/c Nguyễn Thị Bích Trâm - CT  Hội LHPN xã, Chi hội trưởng, chi hội phó, tổ trưởng, tổ phó các chi hội.

Đồng chí Nguyễn Dũng Anh – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã, triển khai Luật Phòng chống bạo lực gia đình, bạo lực trên cơ sở giới, phòng, chống xâm hại trẻ em cho 60 cán bộ, hội viên, phụ nữ tham gia Hội nghị.

Bên cạnh đó, Hội LHPN xã cũng đã triển khai Chuyên đề năm 2023 về “Học tập và là theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh về phát huy giá trị văn hóa, sức mạnh con người Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” đến cán bộ, hội viên, phụ nữ.

Qua Hội nghị hội viên nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát huy vai trò chủ động của phụ nữ trong ứng phó và tham gia giải quyết các vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ và trẻ em; củng cố, tăng cường khối đại đoàn kết trong cán bộ, hội viên phụ nữ góp phần xây dựng Đảng và hệ thống Hội trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Nguyễn Thị Bích Trâm