Nam Chính: Tổ chức Hội thi bơi lội

Sáng ngày 07/5/2023, Hội LHPN xã Nam Chính tổ chức Hội thi bơi lội cho phụ nữ với chủ đề “Phụ nữ trẻ, khỏe, đẹp”.

Nhằm hướng tới mục tiêu rèn luyện, nâng cao sức khỏe cho phụ nữ, đồng thời phát động phong trào thi đua "Xây dựng người Phụ nữ Việt Nam thời đại mới ". Hội thi đã thu hút đông đảo hội viên, phụ nữ trong xã đến xem và cổ vũ đặc biệt là sự tham gia hội thi nhiệt tình của 11 vận động viên.

Đây là một trong những hoạt động thể dục thể thao nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thi đua rèn luyện sức khỏe cho phụ nữ, đồng thời phòng chống đuối nước, nhằm tạo ra con người năng lực, phẩm chất, có sức khỏe tốt.

Với quyết tâm cao, cùng sự cổ vũ nhiệt tình, sôi động của đông đảo của khán giả, giải bơi lội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết thúc Hội thi Hội LHPN xã đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 8 giải khyến khích. Trong thời gian tới Hội LHPN xã tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động thể dục thể thao để rèn luyện sức khỏe cho hội viên, phụ nữ.

Nguyễn Thị Bích Trâm