Nam Chính: Tổ chức họp mặt kỷ niệm 81 năm ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam ​

Sáng ngày 03/6/2022, Hội Người cao tuổi (NCT) xã Nam Chính tổ chức họp mặt kỷ niệm 81 năm ngày truyền thống NCT Việt Nam (06/6/1941 - 06/6/2022). Dự  họp mặt có lãnh đạo Đảng ủy - HĐND – UBND - UBMTTQ Việt Nam xã cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể.

Tại buổi họp mặt đã ôn lại truyền thống 81năm ngày truyền thống NCT Việt Nam. Trong đó, NCT các giai đoạn đã gương mẫu, hăng hái tham gia các phong trào đấu tranh bảo vệ và xây dựng Tổ quốc. Đặc biệt, từ năm 1975 đến nay, NCT có nhiều đóng góp thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong thời kỳ đổi mới trên các lĩnh vực. NCT hăng hái thi đua, nêu cao tinh thần “Tuổi cao - Gương sáng”, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh. Vận động hội viên và nhân dân thực hiện tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương. Tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" và cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh". Nhân dịp này Hội người cao tuổi xã tặng 215 phần quà trị giá 43 triệu đồng.

Thời gian tới, Hội NCT xã tiếp tục tuyên truyền tới cán bộ hội viên về nội dung phong trào "Tuổi cao gương sáng", làm tốt công tác giáo dục truyền thống yêu nước, truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ, phấn đấu mỗi hội viên NCT là một tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo; xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh.

Bùi Ngọc Thanh