Nam Chính: Tổ chức kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Nam Chính: Tổ chức kỷ niệm 110 năm ngày

Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Ngày 05/3/2020, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Nam Chính tổ chức buổi họp mặt ôn lại truyền thống  kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3), 1980 năm khởi nghĩa Hai bà Trưng và biểu dương điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn (2015 - 2020).

Hội LHPN xã đã ôn lại truyền thống và đánh giá cao về vai trò của phụ nữ trong gia đình và xã hội, giáo dục, bồi dưỡng, tiếp nối và phát huy truyền thống yêu nước của phụ nữ Việt Nam, khẳng định vai trò của phụ nữ trong gia đình, cộng đồng và xã hội. Thực hiện chủ đề công tác năm 2020 về “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”, gắn với thực hiện việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Tích cực rèn luyện phẩm chất đạo đức “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” của người phụ nữ Việt Nam thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Đồng thời,  tạo không khí phấn khởi, thi đua lao động sản xuất, thực hành tiết kiệm trong cán bộ, hội viên, phụ nữ góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Tại buổi họp mặt đồng chí Phạm Hồng Ảnh - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã,  phát biểu chỉ đạo và ghi nhận sự đóng góp của chị em trong phong trào thi đua yêu nước và góp phần không nhỏ trong công cuộc xây dựng phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của địa phương.

2 tập thể và 11 cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn (2015 - 2020) được biểu dương, nhằm khích lệ tinh thần chị em tiếp tục phát huy các thành tích đạt được không ngừng vươn lên trong cuộc sống.

Lý Thị Hương