Nam Chính: Tổ chức lễ gây quỹ học bổng vì tương lai của trẻ em và màu xanh cho trái đất năm học 2020 - 2021 ​ ​

Sáng ngày 25/9/2020, xã Nam Chính tổ chức Lễ gây quỹ học bổng vì tương lai trẻ em và màu xanh trái đất năm học 2020 - 2021.

Tại buổi lễ bà Bùi Thị Minh Hoàng - Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu nêu sự quan tâm đặc biệt của địa phương trong công tác khuyến học, sự quan tâm của  toàn xã hội trong việc gây quỹ giúp đỡ các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đồng thời, kêu gọi sự đóng góp của các thầy cô giáo, các em học sinh, các ban ngành đoàn thể, các thôn, cán bộ công chức chuyên trách, không chuyên trách ở xã. Tại buổi lễ đã nhận được sự đóng góp của 2.575 người tham gia gây quỹ với tổng số tiền 14.795.000 đồng và nhận được 26 suất học bổng từ Trung tâm Thiện Chí huyện Đức Linh cho trường THCS Nguyễn Khuyến, trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám. Số tiền gây quỹ được sẽ được Hội khuyến học trao tặng cho các em là trẻ mồ côi, trẻ em nghèo học khá - giỏi để tạo điều kiện tốt nhất cho các em tiếp tục được đến trường.

Lý Thị Hương