Nam Chính: Tổ chức Lễ phát động gây quỹ học bổng cho học sinh khó khăn năm học 2021 - 2022 ​

Sáng ngày 29/10/2021, tại trường Trung học cơ sở Nguyễn Du, UBND xã Nam Chính tổ chức Lễ phát động gây Quỹ học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm học 2021- 2022.

Cán bộ, viên chức, đoàn viên, học sinh, nhân dân đã đóng góp được số tiền 17.340.000 đồng. Từ số tiền vận động này, UBND tiến hành trao các suất học bổng cho các trường trên địa bàn xã. Ngoài số tiền vận động trên, trung tâm Thiện Chí  đã tặng cho UBND xã Nam Chính số tiền 13.500.000đ/27 suất học bổng.

Việc phát động gây quỹ, nhằm tạo điều kiện tốt hơn cho các em học sinh hoàn cảnh khó khăn, có điều kiện học tập, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng và xã hội; thu hút, kêu gọi sự tham gia đóng góp của các tổ chức, cá nhân quan tâm, chia sẻ với những học sinh  hoàn cảnh khó khăn, có ý chí vươn lên trong cuộc sống.

Bùi Ngọc Thanh