Nam Chính: Tổ chức Lễ phát động gây quỹ học bổng cho học sinh khó khăn năm học 2023 – 2024

Sáng ngày 12/9/2023 tại trường Trung học cơ sở Nguyễn Du, UBND xã Nam Chính tổ chức Lễ phát động gây quỹ học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm học 2023 - 2024.

Tại buổi lễ, đồng chí Bùi Thị Minh Hoàng - Phó Chủ tịch UBND xã, kêu gọi sự tham gia của toàn dân, cán bộ, công nhân viên chức, đoàn viên, học sinh và đã vận động được số tiền 20.070.000 đồng. Từ số tiền vận động này UBND tiến hành trao các suất học bổng cho các em học sinh khó khăn tại các trường trên địa bàn xã. Ngoài số tiền vận động trên Trung tâm Thiện Chí đã tặng cho UBND xã Nam Chính số tiền 10.500.000 đồng/15 suất học bổng.

Đây là phần việc có ý nghĩa, nhằm tạo điều kiện tốt hơn cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có điều kiện học tập, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống. Bên cạnh đó, hoạt động đã tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng và xã hội, thu hút và kêu gọi sự tham gia đóng góp của các tổ chức, cá nhân quan tâm, chia sẻ với những học sinh hoàn cảnh khó khăn, có ý chí vươn lên trong cuộc sống.

Ngọc Thanh