Nam Chính: Tổ chức thăm và tặng quà cho trẻ em khuyết tật nhân Tháng hành động vì trẻ em

Sáng ngày 30/5/2023, hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2023, UBND xã Nam Chính cùng với Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã đến tận gia đình  trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thăm, tặng quà.

Tại các điểm đến đồng chí Bùi Thị Minh Hoàng - PCT. UBND xã và đồng chí Nguyễn Thụy Thanh Vũ – CT UBMTTQVN xã, ban nhân dân các thôn; đã thăm hỏi, động viên tinh thần sức khoẻ của các em, động viên các em và gia đình cố gắng vươn lên trong cuộc sống, đồng thời trao tặng quà, mỗi phần quà trị giá 300 nghìn đồng. Những món quà tuy ít nhưng có ý nghĩa đối với công tác chăm lo cho các em, mang lại tiếng cười ấm áp cho những em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt.

Đây là hoạt động thường niên của UBND xã thể hiện lòng nhân ái và sự quan tâm, bao dung, chia sẻ đối với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn và các em nhỏ khuyết tật kém may mắn trong cuộc sống.

Bùi Ngọc Thanh