Nam Chính: Tổ chức viếng Đền thờ liệt sỹ nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ ​

Sáng 25/07/2021, xã Nam Chính tổ chức viếng Đền thờ liệt sỹ nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021). Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã và cán bộ, công chức xã đã thắp hương tưởng nhớ công lao to lớn của các liệt sỹ đã hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, giành lại hòa bình độc lập cho quê hương, đất nước.

Thời gian qua, chính quyền địa phương và nhân dân xã Nam Chính đã thực hiện kịp thời, đầy đủ các chế độ, chính sách đối với người có công; kêu gọi, vận động toàn xã hội tham gia thực hiện tốt công tác "Đền ơn đáp nghĩa"; chăm lo các Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình chính sách, người có công; tôn tạo các công trình tưởng niệm liệt sỹ ngày càng khang trang; tổ chức thắp nến tri ân; tổ chức lễ  viếng các anh hùng liệt sỹ.

Bùi Ngọc Thanh