Nam Chính: Trao nhà tình thương cho hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn về nhà ở ​

Chiều ngày 26/8/2021, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Nam Chính tổ chức bàn giao nhà tình thương cho gia đình ông Trần Đình Thảo, ở thôn 4 - hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Căn nhà cấp 4, có diện tích 50m2, tường xây gạch, mái lợp tôn, cửa sắt, nền lát gạch men. Tổng kinh phí xây dựng 80 triệu đồng, trong đó trích từ quỹ “Vì người nghèo” của xã 50 triệu đồng, gia đình 30 triệu đồng.

Tại lễ bàn giao nhà, bà Nguyễn Thụy Thanh Vũ - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã, cùng đại diện chính quyền địa phương, các hội đoàn thể xã, Ban nhân dân thôn 4, chúc mừng gia đình ông Trần Đình Thảo có nơi ở mới khang trang và mong muốn gia đình tiếp tục nỗ lực vươn lên, vượt qua khó khăn, chăm chỉ lao động để thoát nghèo bền vững.

Thụy Vũ