Nam Chính: Trao tặng quà cho người nghèo do ảnh hưởng dịch Covid-19

Sáng ngày 07/8/2021 đồng chí Phú Trần Phương Uyên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, cùng với Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (TQVN) xã, Trưởng thôn, Trưởng Ban công tác Mặt trận các thôn, trao tặng quà đến từng hộ nghèo.

Với tinh thần “tương thân tương ái” hỗ trợ những hộ nghèo tiếp tục duy trì cuộc sống bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh Bình thuận hỗ trợ 59 phần quà, trị giá 59 triệu đồng cho hộ nghèo trên toàn xã Nam Chính.

Đến thăm các hộ gia đình, bà Phú Trần Phương Uyên cùng với đoàn đã chia sẻ những khó khăn với các gia đình; đồng thời vận động các gia đình chấp hành nghiêm quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19  nhằm bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng.

Thụy Vũ