Nam Chính: Viếng các anh hùng liệt sĩ

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023). Sáng ngày 27/7/2023, UBND xã Nam Chính tổ chức Lễ viếng các anh hùng liệt sĩ.

Tham dự lễ viếng có các đồng chí Châu Hiền Hòa -  Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Đỗ Văn Tư - Chủ tịch UBND xã cùng các ban ngành, đoàn thể, các đồng chí là thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ.

Tại lễ viếng, các đại biểu đã thắp hương tri ân các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Trong không khí trang trọng, các đồng chí lãnh đạo xã Nam Chính, cùng cán bộ, chiến sĩ dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc.

Bùi Ngọc Thanh