Phụ nữ và Công đoàn Công an tỉnh Bình Thuận tặng quà cho hộ nghèo, khó khăn tại xã Nam Chính

Sáng ngày 22/5/2023, tại Trung tâm Văn hóa xã Nam chính. Phụ nữ - Công đoàn Công an tỉnh Bình thuận tặng quà cho hộ nghèo, khó khăn tại xã Nam Chính

Tại buổi trao quà đại diện Công đoàn Công an tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ và chia sẻ những khó khăn của các hộ nghèo, neo đơn trong xã; đồng thời trao tặng 180 phần quà cho các hộ nghèo, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng.

Những phần quà tuy không lớn về vật chất nhưng góp phần động viên tinh thần, giúp các gia đình nghèo vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, chí thú làm ăn và vươn lên thoát nghèo, cùng địa phương xây dựng nông thôn ngày càng đổi mới, phát triển.

Bùi Ngọc Thanh