Xã Đoàn Nam Chính phối hợp thực hiện chiến dịch Thanh niên tình nguyện năm 2021 ​

Thực hiện chiến dịch Thanh niên tình nguyện năm 2021, ngày 19/6/2021, Xã đoàn Nam Chính phối hợp với Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận, Chi đoàn PC 02 - Công an tỉnh Bình Thuận thực hiện công trình thanh niên lắp đặt 6 mắt camera an ninh tại 3 “điểm đen” trên địa bàn xã Nam Chính.

Các camera được lắp đặt là loại camera ngoài trời, có đường truyền riêng bằng cáp quang, hoạt động tốt trong mọi điều kiện, chất lượng hình ảnh đẹp, giúp kiểm soát tốt tình hình an ninh trật tự. Toàn bộ công trình được thực hiện bởi đoàn viên viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận cùng Chi đoàn PC 02 - Công an tỉnh Bình Thuận, xã Đoàn Nam Chính với kinh phí 56.250.000 đồng.

Trong dịp này, các đoàn viên còn tham gia tuyên truyền biện pháp phòng chống dịch Covid-19, hạn chế sử dụng túi nilon sử dụng một lần để giảm thiểu tác hại rác thải nhựa, bảo vệ môi trường và trao tặng 100 giỏ xách cho người dân tại khu vực chợ Nam Chính, với kinh phí 3.000.000 đồng

Đây là những việc làm rất ý nghĩa, thể hiện vai trò Đoàn thanh niên trong việc vận động, xung kích thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao của xã Nam Chính.

Bùi Hồng Liên