Ngày 17/09/2021, Chi bộ trường Mẫu giáo Sen Hồng thuộc Đảng bộ xã Sùng Nhơn tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 02 quần chúng Phạm Mỹ Nghiệp, Lê Thị Phương Nga. Buổi Lễ kết nạp đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm và đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Hương - Bí thư  Đảng ủy xã, chỉ đạo chi bộ trường Mẫu giáo Sen Hồng, phân công đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ 2 đảng viên mới, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian dự bị 12 tháng.

Đồng chí  Bùi Thị Thùy Dung - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng trường Mẫu giáo Sen Hồng phát biểu chúc mừng 2 quần chúng ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam và mong muốn 02 đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng đạo đức phẩm chất chính trị; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ cấp trên giao.

Sang Sang