Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Sùng Nhơn ​

Ngày 11/8/2023, ông Phan Văn Đăng – Đại biểu HĐND tỉnh, ông Đoàn Công Hòa – Đại biểu HĐND huyện, tiếp xúc cử tri trên xã Sùng Nhơn.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện báo cáo kết quả kỳ họp thứ 6 nhiệm kỳ 2021-2026. Tiếp thu và trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Lãnh đạo UBND xã Sùng Nhơn đã tiếp thu và làm rõ các nội dung mà cử tri kiến nghị thuộc thẩm quyền và nhận được sự đồng tình cao từ cử tri.

Thay mặt Đoàn đại biểu tỉnh, huyện ông Phan Văn Đăng ghi nhận, đánh giá cao các ý kiến, kiến nghị đầy tâm huyết, trách nhiệm của cử tri. Đồng thời cho biết, những ý kiến của cử tri tại buổi tiếp xúc lần này sẽ được đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp thu, tổng hợp chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết theo quy định của pháp luật.

Sang Sang