Sùng Nhơn: Ra mắt Câu lạc bộ bóng đá nữ

Nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục, thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, ngày 09/7/2023, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Sùng Nhơn tổ chức ra mắt Câu lạc bộ bóng đá nữ với phương châm “Phụ nữ rèn luyện sức khỏe, trẻ, đẹp”.

Hội LHPN xã Sùng Nhơn thành lập 02 Câu lạc bộ bóng đá nữ tại thôn 1 và thôn 5 với 16 thành viên tham gia. Câu lạc bộ là nơi để chị em hội viên phụ nữ địa phương tham gia sinh hoạt nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục, thể thao; đồng thời, là cầu nối để đưa các chị em phụ nữ cùng sở thích đến với nhau thường xuyên tập luyện, bồi dưỡng phát huy nhân tài. Qua đó, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa các hội viên trong xã, góp phần tập hợp, thu hút đông đảo phụ nữ tham gia công tác Hội tại đia phương.

Sang Sang