Sùng Nhơn: Tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ​

Ngày 12/8/2023, nhân kỷ niệm 18 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005-19/8/2023), xã Sùng Nhơn tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Ngày hội diễn ra với nhiều hoạt động TDTT như bóng đá nữ, bóng chuyền nam, các trò chơi dân gian và các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ đội văn nghệ quần chúng không chuyên đầy màu sắc do nhân dân các thôn thực hiện, thể hiện đời sống văn hóa tinh thần phong phú của người dân. Ngày hội cũng là dịp nhìn nhận lại những kết quả, thành tích đã đạt được để tiếp tục phát huy đồng thời cũng nhận diện những việc cần tập trung thực hiện trong thời gian tới.

Tại ngày hội, các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc được Giám đốc Công an tỉnh, Chủ tịch UBND huyện, xã khen thưởng.

Sang Sang