Giám đốc Công an tỉnh khen thưởng cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc ở Sùng Nhơn ​

Chiều ngày 14/07/2022, xã Sùng Nhơn tổ chức trao phần thưởng và Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh khen thưởng 2 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, Thượng tá Huỳnh Thắng - Phó Công an huyện, trao giấy khen và tiền thưởng cho ông Lê Thành Phong, sinh năm 1997 và ông Đinh Thanh Hòa sinh năm 1997 cùng trú thôn 4, xã Sùng Nhơn đã có thành tích xuất sắc trong việc phối hợp cùng lực lượng Công an xã truy bắt cướp.

Đây là những tấm gương điển hình không ngại nguy hiểm truy bắt đối tượng phạm pháp, bảo vệ tài sản của nhân dân.

Sang Sang