Sùng Nhơn: Chú trọng công tác đào tạo và giải quyết việc làm cho lao động phổ thông

Vừa qua, đồng chí Lê Tất Thành, Phó Chỉ tịch UBND xã, cùng với một số lao động phổ thông trên địa bàn xã có buổi tham quan tìm hiểu về nhà máy FGL Tân Phú. Cập nhật thu nhập, tình hình thị trường lao động, việc làm, nhu cầu việc làm tại Công ty may FGL (Fashion Garment), cung cấp kịp thời thông tin giúp người lao động tiếp cận với cơ hội nghề, việc làm trong tỉnh, ngoài tỉnh phù hợp, đảm bảo có thu nhập ổn định. Đồng thời tuyên truyền, định hướng nghề nghiệp cho người lao động có nhu cầu, từng bước chuyển dịch lao động; thực hiện tốt các giải pháp giải quyết việc làm cho người lao động phù hợp với nhu cầu của thị trường lao động.

Sang Sang