Sùng Nhơn: Công an huyện tiếp tục cấp căn cước công dân điện tử ​

Công an huyện Đức Linh vừa phối hợp với  Công an xã Sùng Nhơn, thực hiện việc cấp căn cước công dân điện tử cho tất cả công dân đã đủ tuổi làm căn cước trên địa bàn xã.

Đợt 1 từ 04/4/2022 – 05/4/2022, có 253 người. Đợt 2 từ ngày 16/4/2022 – 17/4/2022, có 114 người đến làm căn cước công dân. Phần lớn là những người đi làm ăn xa, được nghỉ ngày thứ bảy và chủ nhật. Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp đến nay vẫn chưa thực hiện làm căn cước công dân vì nhiều lý do như:  đi làm ăn xa không về được, chưa cung cấp đầy đủ thông tin, thông tin sai sót chưa điều chỉnh được…. Công an xã đã rà soát và liên lạc mời từng người dân đến làm căn cước công dân.

Trong quá trình thực hiện làm các thủ tục cấp căn cước công dân, Công an xã luôn nhắc nhở nhân dân thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K phòng chống dịch Covid -19 để đảm bảo an toàn.

Sang Sang