Sùng Nhơn: Phát cơm miễn phí cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Nam Bình Thuận ​

Ngày 05/6/20222, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Sùng Nhơn cùng các mạnh thường quân và nhóm thiện nguyện Phát Tâm hỗ trợ 200 phần cơm cho những người hoàn cảnh khó khăn đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Nam Bình Thuận.

Để những phần cơm mang đầy tình yêu thương và ấm lòng bệnh nhân, cán bộ, hội viên phụ nữ, mạnh thường quân, thành viên nhóm thiện nguyện Phát Tâm đã không ngại vất vả dậy sớm chuẩn bị tất cả nguyên liệu, tự nấu nướng và không quản đoạn đường xa để mang đến tay người bệnh kịp giờ cơm.

Trước đó, ngày 21/5/2022, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã cùng nhóm thiện nguyện Phát Tâm phát 200 phần cơm, với số tiền gần 4 triệu đồng, giúp bệnh nhân hoàn cảnh gia đình khó khăn đang nằm điều trị tại bệnh viện Đa khoa khu vực Nam Bình Thuận có một bữa cơm ấm áp tình thương.

Sang Sang