Sùng Nhơn: Tham gia Hội thi Dân vũ trực tuyến ​

Hưởng ứng Hội thi Dân vũ trực tuyến do Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam phát động. Ngày 11/5/2022; cán bộ, hội viện Hội LHPN xã Sùng Nhơn tham gia 2 tiết mục “Xinh tươi Việt Nam” và “Đến với con người Việt Nam tôi”.

Hội thi nhằm tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ lựa chọn một hình thức thể dục, thể thao phù hợp để rèn luyện, nâng cao sức khỏe, thu hút hội viên, phụ nữ tham gia hoạt động của tổ chức Hội và tập luyện các môn thể dục thể thao quần chúng. Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho hội viên, phụ nữ, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho phụ nữ, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời đại mới khỏe mạnh, thực hiện tốt trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và đất nước. Đồng thời, góp phần lan tỏa hoạt động Hội và đóng góp của hội viên, phụ nữ xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở trên mạng xã hội. Các hoạt động tổ chức thiết thực, nghiêm túc, tiết kiệm, đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19.

Sang Sang