Sùng Nhơn: Thực hiện chương trình “Tiếp sức mùa thi” - năm 2023 ​

Sáng ngày 5/6/2023, Xã đoàn Sùng Nhơn tổ chức ra quân thực hiện chương trình “Tiếp sức mùa thi”  năm 2023 tại Trường Trung học phổ thông Quang Trung (xã Mê Pu) với sự tham gia của trên 50 đoàn viên, thanh niên tình nguyện.

Chương trình "Tiếp sức mùa thi" năm 2023 sẽ hỗ trợ các thí sinh và người nhà trong quá trình dự kỳ thi. Theo đó, xã đoàn Sùng Nhơn sẽ có các tổ tiếp sức mùa thi phù hợp, bảo đảm hỗ trợ tại điểm thi, như thành lập 4 đội hình tình nguyện gồm: "Xe ôm tình nguyện", "Suất ăn năng lượng", "Tiếp năng lượng phòng thi" và "Hỗ trợ dụng cụ thi". Trong thời gian diễn ra các kỳ thi,  những đội hình này sẽ giới thiệu chỗ ăn, nghỉ, phát cơm hộp vào buổi trưa cho thí sinh và người nhà có nhu cầu; hỗ trợ phương tiện đi lại; tư vấn, giải đáp những thắc mắc của thí sinh và người nhà. Các tổ tình nguyện cũng tham gia giữ trật tự, đảm bảo an toàn giao thông tại các điểm thi... góp phần đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn, thuận lợi, tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh.

Sang Sang