Sùng Nhơn: Tổ chức Lễ kỷ niệm 132 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tuyên dương gương điển hình “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2021 ​

Chiều ngày 18/05/2022, Đảng ủy xã Sùng Nhơn tổ chức Lễ kỷ niệm 132 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh ( 19/05/1890 - 19/05/2022) và tuyên dương gương điển hình “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2021. Về dự lễ có đồng chí Trần Cao Thùy - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy - Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.

Sau khi ôn lại thân thế, sự nghiệp, cuộc đời vì dân vì nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh; đồng chí Đoàn Công Hòa - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã, đã biểu dương 2 tập thể và khen thưởng 5 cá nhân tiêu biểu xuất sắc thực hiện việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2021.

Sang Sang