Sùng Nhơn: Tổ chức Lễ ra quân làm định danh điện tử, kích hoạt định danh điện tử và tuyên truyền phòng cháy chữa cháy, an toàn giao thông ​

Sáng ngày 02/7/2023, UBND xã Sùng Nhơn tổ chức Lễ ra quân làm định danh điện tử, kích hoạt định danh điện tử và tuyên truyền về PCCC và ATGT.

Với phương châm "Đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng người”, đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã chia làm 3 tổ, quyết tâm thực hiện tốt, đạt hiệu quả trong thời gian từ ngày 02/7- 31/7/2023.

Việc cài đặt, kích hoạt tài khoản ĐDĐT có ý nghĩa quan trọng trong thực hiện Đề án 06 phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030 của Chính phủ. Phần mềm VNeID tích hợp toàn bộ các loại giấy tờ của cá nhân vào tài khoản nhằm giảm thiểu việc phải mang theo giấy tờ tùy thân. Khi cần giao dịch, cá nhân chỉ cần sử dụng VNeID để thay thế các giấy tờ như: căn cước công dân, giấy phép lái xe, đăng ký xe, bảo hiểm y tế… Đặc biệt, người dân có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi nhưng vẫn bảo đảm an toàn thông tin, bảo mật.

Sang Sang