Công an huyện tổ chức cấp căn cước công dân gắn chíp điện tử cho nhân dân xã Tân Hà

Trong 3 ngày 1,2,3 tháng 5 năm 2021. Công an huyện Đức Linh phối hợp cùng Ủy ban nhân dân xã Tân Hà tổ chức cấp căn cước công dân gắn chíp điện tử cho nhân dân xã Tân Hà.

Với tinh thần tận tình, quyêt tâm, thần tốc. Tổ công tác làm việc  24/24 giờ/ngày, giải quyết được 2.933 hồ sơ/ 2.100 chỉ tiêu cấp căn cước công dân cho nhân dân.

Trong thời gian thực hiện, nhân dân tập trung đông, nhưng địa phương đã thực hiện tốt việc phòng chống dịch Covid-19: mọi người dân đều được đo thân nhiệt, sử dụng dung dịch sát khuẩn, đeo khẩu trang… trước khi vào khu vực chờ làm thủ tục.

Mặc dù tổ công tác đã hoàn thành vượt chỉ tiêu trên giao, nhưng nhu cầu cấp mới căn cước công dân có gắn chíp điện tử còn khá nhiều nên Ủy ban nhân dân xã Tân Hà đã  kiến nghị Công an huyện Đức Linh tiếp tục sắp lịch phục vụ nhu cầu của nhân dân địa phương.

Lê Văn Mười