Tân Hà: Tổng kết công tác quân sự - quốc phòng năm 2023

Ngày 16/11/2023, Ủy ban nhân dân xã Tân Hà tổ chức hội nghị tổng kết công tác quân sự - quốc phòng năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Công tác quân sự - quốc phòng của địa phương luôn được chú trọng và quan tâm hàng đầu nên trong năm 2023 đã đạt được các mục tiêu chủ yếu như: Kê khai sức khỏe lần đầu cho nam thanh niên 17 tuổi, 48/48 thanh niên đạt  100% chỉ tiêu; Giao quân đạt 100% chỉ tiêu; Khám sơ tuyển sức khỏe cho 81 thanh niên trong đó có 61 thanh niên đủ điều kiện gọi khám sức khỏe nghĩa vụ năm 2024; Công tác xây dựng, huấn luyện lực lượng dân quân đảm bảo đúng kế hoạch đạt chỉ tiêu trên giao. Công tác phòng thủ, sẵn sàng chiến đấu luôn thực hiện tốt; Tham gia các hội thi hội thao đạt kết quả cao.

Tại hội nghị trung tá Nguyễn Hữu Lệnh chính trị viên phó-Ban Chỉ huy Quân sự huyện cũng đã đánh giá cao kết quả đạt được và tin rằng trong năm 2023 Ủy ban nhân dân xã Tân Hà hoàn thành tốt nhiệm vụ quân sự - quốc phòng  địa phương.

Lê Văn Mười