Tân Hà: Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Ngày 20/10/2023, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Tân Hà tổ chức Lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023). Đến dự có 80 đại biểu đại diện cho hơn một ngàn phụ nữ trong xã.

Tại buổi lễ bà Nguyễn Thị Thùy Phương - Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ xã ôn lại truyền thống 93 năm Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; đồng thời đánh giá kết quả hoạt động của Hội trong năm 2023 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm 2024.

Ông Trương Văn Hòa, Phó Bí thư Đảng ủy xã đã ghi nhận những đóng góp của phụ nữ cho sự phát triển của xã Tân Hà và mong rằng Hội Liên hiệp phụ nữ xã tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, tiếp tục cống hiến vì sự phát triển củaquê hương, đất nước.

Lê Văn Mười