Tân Hà: Tổ chức lễ bàn giao nhà đại đoàn kết

Ngày 16 /11 /2023 Ủy ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam xã Tân Hà đã tổ chức lễ trao nhà đại đoàn kết cho gia đình ông Lê Thiết Hùng thuộc tổ 6 thôn 3 xã Tân Hà, huyện Đức Linh.

Căn nhà trị giá 75 triệu đồng do Ủy ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam  huyện Đức linh, các mạnh thường quân của địa phương tài trợ nhằm thực hiện chương trình giảm nghèo của xã.

Tham gia Lễ bàn giao có các đồng chí lãnh đạo Ủy ban Mặt Trận  tổ quốc Việt Nam huyện, Đại diện lãnh đạo xã, các  ngành, đoàn thể xã, Ban quản lý thôn 3 và các nhà hảo tâm cùng có mặt dự lễ, tặng quà cho gia đình. Ông Lê Thiết Hùng ( đại diện gia đình)  Đã chân thành cảm ơn các cấp lãnh đạo Đảng, Chính quyền các cấp và các nhà hảo tâm và hứa sẽ tích cực lao động sản xuất phấn đấu thoát nghèo trong năm 2024.

Lê Văn Mười