Đại biểu hội đồng nhân dân tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Tân Hà

Ngày 12/5/2022, đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Tân Hà trước kỳ họp thường lệ lần thứ 4.

Đại biểu HĐND tỉnh Nguyễn Văn Thanh, Đại biểu HĐND huyện Lâm Thành Vinh  đã thông báo dự kiến thời gian, nội dung kỳ họp HĐND tỉnh, huyện lần thứ 4 và trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri với HĐND tỉnh, huyện trong các lần tiếp xúc trước.

Tại hội nghị cũng ghi nhận được 7 ý kiến tập trung vào các vấn đề bức xúc như: tình trạng xuống cấp đường giao thông nông thôn, ô nhiễm nước tại hồ Trà Tân ( xã Tân Hà), những bất cập trong việc chia, tách đất ở nông thôn…

Tại hội nghị lãnh đạo UBND xã đã trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri. Đại biểu HĐND tỉnh và huyện đã tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri và hứa sẽ tổng hợp, kiến nghị, yêu cầu các cơ quan chuyên môn xem xét giải quyết các vấn đề mà cử tri quan tâm.

Lê Văn Mười