Hội Liên hiệp Phụ nữ và Đoàn thanh niên xã Tân Hà tuyên truyền, vận động nhân dân phòng, chống dịch Covid-19 ​

Ngày 14/5 và 15/5/2021, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) và Đoàn thanh niên (TN) xã Tân Hà tổ chức tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực phòng, chống dịch Covid-19.

Đoàn viên thanh niên, và cán bộ, hội viên phụ nữ hướng dẫn mọi người cách đeo khẩu trang và sử dụng dung dịch khử khuẩn đúng cách. Đồng thời, tuyên truyền sự nguy hiểm, tác hại nghiêm trọng của dịch bệnh; các chủ trương, biện pháp trong phòng chống dịch như thông điệp 5K: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tụ tập - Khai báo y tế. Đồng thời, khuyến cáo người dân tăng cường luyện tập thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe, tăng sức đề kháng cho bản thân và người thân.

Hoạt động tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 của Hội LHPN và Đoàn TN xã, đã  giúp người dân nâng cao ý thức không chủ quan, lơ là trước tình hình dịch bệnh. Đồng thời thể hiện tinh thần trách nhiệm chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Lê Văn Mười