Tân Hà: Họp Ban chỉ đạo nông thôn mới đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ 8 tháng đầu năm 2023 ​

Ngày 22/8/2023, xã Tân Hà tổ chức họp Ban chỉ đạo nông thôn mới đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ 8 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 4 tháng cuối năm 2023.

Tại cuộc họp có nhiều ý kiến thảo luận về một số khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện các tiêu chí, tiểu tiêu chí xã nông thôn mới nâng cao, nhất là công tác vận động người dân đăng ký thực hiện tiểu tiêu chí 18.1 (Tỷ lệ hộ được sử dụng nước sạch theo quy chuẩn từ hệ thống cấp nước tập trung). Qua đó, đề ra một số giải pháp có thể thực hiện được để đẩy nhanh tiến độ hoàn thành hồ sơ đề nghị các cấp thẩm định.

Kết luận cuộc họp, đồng chí Phan Đức Minh – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã – Trưởng Ban chỉ đạo nông thôn mới xã, đã chỉ đạo cụ thể các nội dung cần tập trung triển khai thực hiện trong 4 tháng cuối năm 2023. Xã Tân Hà phấn đấu hoàn thành 19/19 tiêu chí xã nông thôn mới nâng cao theo Bộ tiêu chí xã nông thôn mới nâng cao, giai đoạn 2021 – 2025, đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao năm 2023.

Huỳnh Công Long