Tân Hà: Khởi công xây dựng nhà tình nghĩa quân - dân ​

Sáng ngày 18/6/2021, xã Tân Hà tổ chức khởi công xây nhà tình nghĩa quân - dân cho gia đình ông Nguyễn Đức Hiệu, ở thôn 3 xã Tân Hà, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở, vợ bị bệnh tim.

Căn nhà được thiết kế gồm phòng ở, phòng sinh hoạt, tổng kinh phí xây dựng khoảng 150 triệu đồng. Trong đó, Ban Chỉ huy Quân sự huyện và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện hỗ trợ 70 triệu đồng; Giáo xứ Mẹ vô nhiễm hỗ trợ 50 triệu đồng, gia đình đóng góp 30 triệu đồng. Ban Chỉ huy Quân sự huyện huy động lực lượng hỗ trợ ngày công giúp xây dựng nhà ở cho ông Hiệu.

Việc hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa quân - dân thể hiện sự quan tâm tăng cường sự gắn bó, đoàn kết giữa lực lượng vũ trang với đồng bào giáo dân có hoàn cảnh khó khăn, góp phần củng cố tình đoàn kết quân dân và khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Vũ Đình Chung