Tân Hà: Ra mắt Câu lạc bộ “Bài ca đi cùng năm tháng” ​

Ngày 14/10/2023, xã Tân Hà tổ chức ra mắt Câu lạc bộ “Bài ca đi cùng năm tháng”. Câu lạc bộ do bà Trương Thị Đoàn Ý Nhi làm chủ nhiệm, gồm 14 thành viên là hạt nhân văn nghệ của xã.

Tại buổi ra mắt, Câu lạc bộ đã biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ chủ yếu là các bài hát, điệu múa thuộc dòng nhạc cách mạng, dân ca, các câu hò điệu lý … sống mãi với thời gian và được nhân dân yêu thích.

Ông Phan Đức Minh- Bí thư Đảng ủy đã phát biểu và biểu dương tinh thần tham gia của các thành viên và mong rằng hoạt động Câu lạc bộ ngày càng phong phú, chất lượng, góp phần phát triển phong trào văn hóa - văn nghệ ở địa phương.

Lê Văn Mười