Tân Hà: Ra mắt Câu lạc bộ "Nông dân bảo vệ môi trường thích ứng với biến đổi khí hậu” ​

Ngày 14/10/2023, Hội Nông dân xã Tân Hà ra mắt Câu lạc bộ "Nông dân bảo vệ môi trường thích ứng với biến đổi khí hậu”.

Câu lạc bộ gồm 16 thành viên là các Nông dân có tinh thần cống hiến, làm gương trong việc bảo vệ môi trường thích ứng với biến đổi khí hậu Việt Nam.

Ông Trương Văn Hòa- Phó bí thư Đảng ủy xã, đã phát biểu và biểu dương tinh thần của các thành viên Câu lạc bộ và mong rằng Câu lạc bộ ngày càng phát triển cả về chất lượng và số lượng để phong trào bảo vệ môi trường thích ứng với biến đổi khi hậu ngày càng đi vào chiều sâu và huy động đông đảo quần chúng nhân dân tham gia.

Lê Văn Mười